0385746666

Số 35A ngõ 7, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Showing: 15 RESULTS
Máy phân tích da Smart Mirror tại Dzung Beauty

Máy soi da, máy phân tích da

Máy soi da hoặc máy phân tích da là trợ thủ đắc lực của kỹ thuật viên trong thăm khám, phân tích da mặt, bắt bệnh da chính xác.

Dalton 500

Định luật Dalton 500

Những hoạt chất có khối lượng lớn hơn 500 Dalton sẽ không thể thẩm thấu qua da, đây là định luật được biết đến trong dược và hóa mỹ phẩm. Dalton 500 là gì?

PRP (Platelet-rich Plasma)

PRP là viết tắt của Platelet-rich Plasma – Huyết tương giàu tiểu cầu. PRP là một chế phẩm từ máu với hàm lượng tiểu cầu cao gấp nhiều lần bình thường.

Melanin la gi

Melanin và Melanocytes

Melanin là yếu tố quyết định màu da, mắt và màu tóc. Melanin chính là sắc tố quyết định màu da của mỗi người, được tạo ra từ những tế bào da gọi là melanocytes

mỹ phẩm probiotic

Mỹ phẩm Probiotic

Mỹ phẩm probiotic tác động tới lớp vỏ axít và thành phần của vi khuẩn da, dễ thẩm thấu, đem lại hiệu quả tích cực cho tầng dưới của da.

EGF (Epidermal growth factor)

EGF là viết tắt của Yếu tố tăng trưởng biểu bì (Epidermal growth factor), là một protein tự nhiên có trong các tế bào da của chúng ta.

liposome

Công nghệ Liposome

Liposome là một quả cầu hai lớp, chứa chất lỏng được làm từ phospholipid, chất lỏng có thể là dinh dưỡng, thuốc được đưa trọn vẹn vào cơ thể.

Ion hóa (ionization)

Ion hóa quá trình tạo ra các ion hay điện tích, một phân tử tích điện bằng cách nhận thêm hay mất đi electron để tạo thành các ion, đi kèm các thay đổi hóa học.

Công nghệ nano trong mỹ phẩm

Khi nói về công nghệ nano, có nghĩa là sử dụng những vật liệu có kích thước cực nhỏ từ 1 – 100 nanomet (kích thước phân tử) trong mỹ phẩm.

collagen

Collagen

Collagen là loại protein có nhiều nhất trong da, chiếm 25 – 35% lượng protein của cơ thể. Thành phần gồm có glycine, proline, hydroxyproline và arginine.