0385746666

Số 35A ngõ 7, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Showing: 31 RESULTS
lactic acid

Lactic Acid

Là một acid nhẹ (thuộc ho AHA) hình thành trong quá trình lên men sữa, Lactic acid có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sáng xóa nhăn hiệu quả chỉ sau Glycolic.

mandelic acid

Mandelic Acid

Mandelic Acid là một trong các axid alpha hydorxy (AHA) với tác dụng nhẹ, thường dùng trong các sản phẩm tẩy da chết, Mandelic nặng gấp đôi so với Glycolic,

Polyglutamic Acid

Polyglutamic acid là một phức hợp của nhiều Glutamic acid qua lên men vi khuẩn, là một chất hydrat hóa mạnh, giữ ẩm gấp 4 lần so với Hyaluronic acid.

Glycolic Acid

Glycolic acid là axit α-hydroxy nhỏ nhất (AHA), sử dụng chính là tẩy tế bào chết trên da, giúp chống lại lão hóa, tăng sắc tố, khô da và mụn trứng cá.

Collagen thủy phân

Collagen thủy phân

Collagen thủy phân chia nhỏ phân tử Collagen dễ dàng hấp thụ vào cơ thể con người tới 90%. Collagen sau khi thủy phân tinh khiết hơn.

Glutathione

Glutathione là một tripeptide nội sinh có mặt trong tất cả các tế bào, có thể hiểu tripeptide là một kho dự trữ các chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể.

Arbutin

Arbutin là một dạng Hydroquinone nhưng phân tử của nó có thêm Glucose. Thay vì giết chết các tế bào Melanocytes, Arbutin ức chế sản sinh melanin trong tế bào.

Vitamin K

Vitamin K là một thành phần quan trọng của hệ enzym gan tổng hợp ra các yếu tố đông máu như prothrombin, cần thiết cho sự hỗ trợ đông máu.

alpha-tocopherol-vitamin-e-molecule-structural-chemical-form-alpha-tocopherol-vitamin-e-molecule-structural-chemical-formula-

Vitamin E

Tocopherol trong mỹ phẩm là một dạng vitamin E tinh khiết, có tính chất chống oxy hóa mạnh. Đóng vai trò trong trung hòa gốc tự do, dưỡng ẩm, cải thiện lão hóa

Trichloroacetic acid (TCA)

(TCA) Acid Trichloroacetic

TCA là chất gây biến tính protein, đông tụ protein. Khi TCA tiếp xúc với da, nó làm đông vón keratin và các protein tạo nên lớp màng trắng dễ dàng nhìn thấy.