0385746666

Số 35A ngõ 7, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Showing: 54 RESULTS
Máy phân tích da Smart Mirror tại Dzung Beauty

Máy soi da, máy phân tích da

Máy soi da hoặc máy phân tích da là trợ thủ đắc lực của kỹ thuật viên trong thăm khám, phân tích da mặt, bắt bệnh da chính xác.

Dalton 500

Định luật Dalton 500

Những hoạt chất có khối lượng lớn hơn 500 Dalton sẽ không thể thẩm thấu qua da, đây là định luật được biết đến trong dược và hóa mỹ phẩm. Dalton 500 là gì?

lactic acid

Lactic Acid

Là một acid nhẹ (thuộc ho AHA) hình thành trong quá trình lên men sữa, Lactic acid có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sáng xóa nhăn hiệu quả chỉ sau Glycolic.

mandelic acid

Mandelic Acid

Mandelic Acid là một trong các axid alpha hydorxy (AHA) với tác dụng nhẹ, thường dùng trong các sản phẩm tẩy da chết, Mandelic nặng gấp đôi so với Glycolic,

Polyglutamic Acid

Polyglutamic acid là một phức hợp của nhiều Glutamic acid qua lên men vi khuẩn, là một chất hydrat hóa mạnh, giữ ẩm gấp 4 lần so với Hyaluronic acid.

Glycolic Acid

Glycolic acid là axit α-hydroxy nhỏ nhất (AHA), sử dụng chính là tẩy tế bào chết trên da, giúp chống lại lão hóa, tăng sắc tố, khô da và mụn trứng cá.

PRP (Platelet-rich Plasma)

PRP là viết tắt của Platelet-rich Plasma – Huyết tương giàu tiểu cầu. PRP là một chế phẩm từ máu với hàm lượng tiểu cầu cao gấp nhiều lần bình thường.

Collagen thủy phân

Collagen thủy phân

Collagen thủy phân chia nhỏ phân tử Collagen dễ dàng hấp thụ vào cơ thể con người tới 90%. Collagen sau khi thủy phân tinh khiết hơn.

Glutathione

Glutathione là một tripeptide nội sinh có mặt trong tất cả các tế bào, có thể hiểu tripeptide là một kho dự trữ các chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể.

Arbutin

Arbutin là một dạng Hydroquinone nhưng phân tử của nó có thêm Glucose. Thay vì giết chết các tế bào Melanocytes, Arbutin ức chế sản sinh melanin trong tế bào.