0385746666

Số 35A ngõ 7, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hiểu rõ về tàn nhang

Tàn nhang hình thành do da sản xuất quá nhiều hắc tố, bản thân hắc tố không có hại, đây là thành phần tạo ra màu tóc và màu da con người. Da bị kích thích sản sinh hoắc tố là do bức xạ tia UV trong ánh sáng mặt trời, vùng da bị phơi nắng sẽ bị kích thích sinh tàn nhang nhanh hơn. Xuất hiện ngay dưới lớp biểu bì trên da do đó việc điều trị tàn nhang là tương đối nhanh và dễ dàng.

Tàn nhang thường xuất hiện ở người trẻ, đặc biệt là giai đoạn trong và sau dậy thì, và có yếu tố di truyền, người trong gia đình có tàn nhang thì nhiều khả năng con cháu cũng sẽ có tàn nhang. Nếu không điều trị, tàn nhang sẽ tự hết khi người đó già đi, hoặc trong mùa đông, da ít chịu tác động của tia UV thì tàn nhang cũng tự nhạt màu.

Tàn nhang khác với nám và khác với thâm do mụn để lại

Điều trị tàn nhang tại Dzung beauty

Tàn nhang và các biến thể nông cùng dạng (như đồi mồi hay nốt ruồi) về cơ bản là rất dễ điều trị. Việc đầu tiên khi tiến hành điều trị là phân tích da, Dzung Beauty sử dụng máy phân tích da Smart Mirror LD6021D để đánh giá chính xác số lượng, sắc độ và vị trí của khu vực có tàn nhang để đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất. Hiệu quả không chỉ là việc làm biến mất tàn nhang mà còn khống chế tăng sinh, không để lại biến chứng phụ (Dzung beauty bảo hành tàn nhang từ 10 năm đến trọn đời tùy gói điều trị).

Phương pháp điều trị tàn nhang có nhiều loại như dùng Axit Alpha Hydroxy (AHA) hoặc Axit Trichloroacetic (TCA), dùng Lazer, ướp lạnh da bằng búa lạnh hoặc đơn giản và rẻ tiền nhất là sử dụng các loại kem điều trị không kê toa như Retinol.

Tại Dzung beauty, để đạt được hiệu quả cao với thời gian điều trị ngắn, thúc đẩy quá trình phục hồi da, các phương pháp điều trị sẽ được sử dụng kết hợp bằng kinh nghiệm của chuyên viên tùy theo tình trạng da. Về cơ bản sẽ dùng Laser bước sóng 532 hoặc TCA bóc tách các tế bào sắc tố đậm màu, với các vùng tàn nhang nhạt màu, để hạn chế tổn thương trong điều trị, Dzung dùng Laser tonning bắn trẻ hoá sâu dưới da giúp phá vỡ các chùm sắc tố đang được hình thành và đào thải qua hệ thống bài tiết.

Điều trị tàn nhang bằng Lazer tonning tại Dzung beauty

Quá trình phục hồi sau điều trị được đẩy mạnh bằng việc bổ sung tế bào gốc, điện di tinh chất bằng búa lạnh. Sắc tố da tiếp tục được kiểm soát trong nhiều tuần bằng việc bổ sung sử dụng axit AHA hoặc CTA.

Chi tiết về quy trình điều trị tàn nhang được Dzung thể hiện rõ trong phần sản phẩm điều trị tàn nhang tại trang sản phẩm của website.

Thời gian điều trị dứt điểm tàn nhang

Như đã trình bày, tàn nhang là các điểm sắc tố nông và dễ xử lý bằng nhiều phương pháp đơn giản, thậm chí có thể làm tại nhà. Tuy nhiên để điều trị dứt điểm, trọn vẹn, khống chế tốt, không tái phát với thời gian nhanh thì bắt buộc phải cần đến các cơ sở điều trị với máy móc hiện đại và kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Tại Dzung beauty, tùy theo tình trạng da mà quá trình điều trị tàn nhang có thể diễn ra trong 4 – 6 tuần, trong đó chỉ có 1 tuần đầu tiên việc điều trị có thể gây chút bất tiện nhỏ cho khách hàng (da sau bắn Lazer sẽ đóng vảy và bong trong 1 tuần). Sau đó việc duy trì điều trị và dưỡng diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản, hiệu quả rõ rệt đến 70% ngay sau tuần đầu tiên.

Quy trình điện di tinh chất bằng búa lạnh tại Dzung beauty

Những hiểu lầm về tàn nhang

Tàn nhang không thể chữa dứt điểm.
Sai, tàn nhang hoàn toàn có thể chữa dứt điểm và khống chế tăng sinh trở lại với liệu trình phù hợp.
Da sau điều trị tàn nhang sẽ yếu đi
Sai, nếu theo phương pháp điều trị cũ sử dụng axit để phá hủy sắc tố tại điểm tàn nhang có thể làm mỏng da, khô da. Với các phương pháp điều trị hiện đại kết hợp nhiều công nghệ hiện nay, da sau điều trị được dưỡng tốt sẽ khỏe hơn da ban đầu trước điều trị.
Sau điều trị phải kiêng nắng triệt để
Sai, hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm bảo vệ da (kem chống nắng đặc trị) và mỹ phẩm khống chế sắc tố có thể bảo vệ da dưới nắng hoàn hảo. Điểm yếu duy nhất là những loại mỹ phẩm này khá đắt tiền và khó mua.

Những khó khăn khi điều trị tàn nhang

Gần như là không có khó khăn gì khi điều trị tàn nhang, khác với nám cần quá trình điều trị kéo dài nhiều tháng, điều trị tàn nhang diễn ra trong vài tuần với hiệu quả 70% ngay sau 1 tuần điều trị. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất, khi điều trị tại Dzung Beauty, trong thời gian điều trị khách hàng cần kiêng một số đồ ăn đồng thời phải tuân thủ quy trình dưỡng da tại nhà nghiêm ngặt. Tuy nhiên việc kiêng khem hay dưỡng chỉ cần chấp hành trong khoảng 10 ngày đầu, sau đó quá trình điều trị chủ yếu là phục hồi khá dễ chịu.

điều trị tàn nhang công nghệ lazer toning tại Dzung Beauty
điều trị tàn nhang công nghệ lazer toning tại Dzung Beauty

Cam kết từ Dzung Beauty

Điều trị dứt điểm tàn nhang, hiệu quả rõ rệt tới 70% ngay sau tuần đầu tiên, bảo hành 2 năm (10 năm, vĩnh viễn) tùy theo lựa chọn gói điều trị của khách hàng. Dzung sẽ là người trực tiếp lên phác đồ, trực tiếp thao tác máy và làm các buổi điều trị cho khách, Dzung cũng sẽ là người theo sát quá trình dưỡng, phục hồi da của khách sau điều trị, khách hàng luôn luôn có thể nhắn tin hoặc liên hệ với Dzung để được tư vấn về chăm sóc da bất kỳ lúc nào trong thời gian bảo hành.

Rating: 5 out of 5.

Chuyên gia xử lý sắc tố da với công nghệ hiện đại đồng hành cùng bạn trong suốt liệu trình điều trị.

Dzung beauty