0385746666

Số 35A ngõ 7, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Nám mảng là những vùng da bị tăng sắc tố đổi màu, tập trung ở gò má, mũi, cằm và quanh miệng, được đánh giá là một bệnh lý sắc tố dễ điều trị do sắc tố phân bố nông ngay trên lớp thượng bì, tuy nhiên việc khống chế nám tái phát lại không hề đơn giản. Bên cạnh đó việc tùy tiện sử dụng kem bôi điều trị không theo hướng dẫn làm tình trạng tái lại rất nặng. Phần lớn các ca nhận điều trị nám mảng tại Dzung beauty đều ở trường hợp này.


Tìm hiểu nám mảng

Khác với nám chân đinh (nằm sâu dưới biểu bì) nám mảng xuất hiện thành quẩng liền mạch với biểu hiện vùng da đổi màu (tối hơn) so với các vùng da xung quanh ở ngay lớp thượng bị trên bề mặt da. Nếu da chỉ xuất hiện nám mảng thì việc điều trị là khá đơn giản, tuy nhiên có nhiều trường hợp khách hàng gặp phải nám hỗn hợp (nám mảng, nám chân đinh và thâm xuất hiện cùng lúc) thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn.

Tuy không phải là một biểu hiện nguy hiểm đến sức khỏe, việc xuất hiện nám mảng trên mặt khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, mất tự tin vì vùng da đổi màu thường xuất hiện ở nơi dễ thấy (gò má, cằm, cánh mũi) làm cho việc trang điểm, che khuyết điểm tốn nhiều thời gian.

Nguyên nhân gây ra nám mảng

Thay đổi nội tiết tố

Phụ nữ mang thai, các mẹ sau sinh, hoặc trong độ tuổi tiền mãn kinh; sẽ có sự biến đổi về nội tiết tố trong cơ thể. Điều đó sẽ đẩy mạnh hoạt động của melanin; tạo thành những mảng nám da.

Tác dụng phụ của thuốc

Có nhiều loại thuốc tân dược, thuốc kháng sinh, hay thuốc tránh thai; nếu sử dụng nhiều có thể để lại tác dụng phụ là sự tích tụ hắc sắc tố dưới da. Dần dần tạo thành những vết nám, mảng nám trên da.

Các bệnh lý liên quan đến gan

Chức năng của gan là nơi thanh lọc các chất độc hại khỏi cơ thể. Chính vì thế, nếu bạn gặp phải những bệnh lý về gan; khiến cho quá trình hoạt động của gan gặp trở ngại và không thể thải loại những chất độc hại. Thì đương nhiên các bộ phận khác cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Da mặt bạn chính là một trong những vị trí thể hiện rõ ràng nhất hoạt động của gan. Nếu gan có bệnh thì tất cả đều được thể hiện qua da của bạn. Và mảng nám trên da cũng đang cảnh báo bạn về vấn đề chức năng gan suy giảm.

Bên cạnh đó, còn có nhiều nguyên nhân khác khiến da của bạn bị nám như:

  • Di truyền
  • Do ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm
  • Chế độ ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh
  • Thường xuyên makeup, sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc,….

Điều trị nám mảng công nghệ Melas Compound

Như đã trình bày, việc điều trị nám mảng nói riêng là đơn giản (trừ trường hợp nám hỗn hợp), hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm bôi ngoài da và viên uống có khả năng làm giảm sạm nám. Tuy nhiên, kem bôi có tác dụng mờ nám thường có thành phần là Tranexamic acid có tác dụng phân giải sắc tố hiệu quả tại vùng thượng bì da.

Bôi kem không theo chỉ dẫn, lạm dụng kem bôi và bôi kem không kèm dưỡng và khống chế sắc tố sẽ làm nám bớt đi và quay lại rất nhanh. Đây là cơ chế tự vệ tự nhiên của da khi gặp tổn thương, cơ chế tái sinh da sẽ kèm theo tăng sắc tố.

điều trị nám mảng 4 tác động

Liệu trình điều trị nám mảng tại Dzung Beauty được chuyển giao từ chuyên gia da liễu hàng đầu vượt trội với 4 tác động, không chỉ điều trị nám mảng nhanh, hiệu quả, khống chế nám quay lại trong thời gian dài. Liệu trình gồm 4 thành phần:

  • Điều trị nám bằng Laser toning: Sử dụng laser bức sóng đỏ 532 hoặc CTA (tương tự như trong điều trị tàn nhang) bắn rộng trên khu vực nám mảng. Tùy theo tình trạng sắc tố mà bước sóng và spot size phù hợp.
  • Cấy PRP tăng sinh tế bào: Sử dụng Platelet-rich plasma (thành phần có trong máu tự thân) kích thích sinh ttrưởng vùng da sau điều trị.
  • Ức chế nám mảng phát sinh lại bằng kem ức chế nám mảng đặc trị.
  • Liệu trình Glow Skin đẩy tông màu da tại vùng điều trị sau hồi phục đều màu với các vùng da xung quanh.
Điều trị nám mảng hiệu quả nhanh chóng tại Dzung Beauty

Những khó khăn khi điều trị nám mảng

Về cơ bản, khó khăn lớn nhất khi điều trị nám mảng là nguyên nhân nám. Với nguyên nhân thay đổi nội tiết tố (sau sinh, độ tuổi) có thể tự giảm bớt qua thời gian hoặc nhờ các loại thuốc uống điều trị nội tiết. Khó khăn nhất là từ tác dụng phụ của thuốc điều trị hoặc với những khách hàng có tiền sử bệnh gan, với những trường hợp này, Dzung thường khuyến cáo điều trị dứt điểm bệnh liên quan trước khi điều trị nám.

Khó khăn thứ hai trong điều trị nám là khống chế tăng sinh trở lại, đặc biệt là giai đoạn sau điều trị. Đây là giai đoạn quan trọng nhất mà khách hàng cần có chuyên gia điều trị theo sát từng ngày, điều chỉnh liều lượng kem bôi, liều lượng dưỡng và thay đổi ngay nếu cần thiết. Tuy nhiên, khi điều trị tại Dzung beauty, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với kinh nghiệm sẵn có của Dzung, Dzung cam kết bảo hành 3 năm đến 10 năm cho các gói điều trị nám.

Điều trị nám mảng tốn bao nhiêu?

Tùy theo tình trạng bệnh lý về da mà Dzung sẽ thiết kế các gói điều trị phù hợp, hoặc thậm chí điều trị buổi lẻ cho những khách hàng muốn trải nghiệm và theo dõi hiệu quả sau từng buổi. Chi phí điều trị nám mảng thông thường sẽ không quá cao trừ khi gặp trường hợp nám hỗn hợp khó trị. Ngoài chi phí điều trị thì chi phí cho mỹ phẩm dưỡng cũng ảnh hưởng đến giá thành chung của liệu trình trị nám, Dzung beauty cũng thiết kế sẵn các gói mỹ phẩm dưỡng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ tham khảo

Loại dịch vụGiá
Gói điều trị nám mảng (bảo hành 3 năm) liệu trình 3 buổi*15 triệu
Gói điều trị nám mảng (bảo hành 10 năm) liệu trình 4-6 buổi*15-20 triệu
Gói điều trị nám hỗn hợp (nám mảng, chân đinh, sắc tố hỗn hợp phức tạp)30-40 triệu
Điều trị nám mảng buổi lẻ5 triệu
Điều trị nám hỗn hợp buổi lẻ7 triệu
Lưu ý: *số buổi liệu trình là số buổi điều trị, xen kẽ giữa các buổi đều trị sẽ là các buổi dưỡng, số buổi dưỡng thường gấp đôi số buổi điều trị

Cam kết từ Dzung Beauty

Cam kết xử lý nám mảng hiệu quả (bằng văn bản) với thời gian điều trị tối thiểu, không tái phát nám, tổng thể nền da khách hàng sau khi điều trị sáng hơn, sức khỏe làn da, các chỉ số về nếp nhăn, lỗ chân lông, tình trạng lão hóa da cũng được cải thiện đồng loạt. Trong thời gian bảo hành, không thu thêm phí điều trị nếu khách hàng bị tái nám.

Rating: 5 out of 5.

Chuyên gia xử lý sắc tố da với công nghệ hiện đại đồng hành cùng bạn trong suốt liệu trình điều trị.

Dzung beauty