0385746666

Số 35A ngõ 7, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điều trị nám chân đinh là một trong những mục khó nhất của điều trị sắc tố, do chân nám ẩn sâu dưới lớp hạ bị của da, việc tác động phân giải sắc tố cần máy kỹ thuật cao hiện đại, nguyên nhân của nám đôi khi lại đến từ thay đổi nội tiết trong cơ thể. Tuy nhiên với kinh nghiệm 10 năm trong điều trị của mình, Dzung tự tin với phác đồ điều trị độc quyền có thể xử lý dứt điểm nám trong 4 buổi trị liệu.


Hiểu rõ về nám

Nám da hay rối loạn tăng sắc tố có rất nhiều dạng: Tàn nhang, đồi mồi, nám mảng, nám chân sâu, nám khói, và mỗi loại có đặc tính khác nhau nên bước nhận định bệnh lý da là quan trọng nhất. Nhận định đúng sẽ đưa ra hướng điều trị hiệu quả, hạn chế tai biến.

Nhận định sai tình trạng da dẫn tới điều trị sai, làm tăng nặng sắc tố và kéo theo các phản ứng khác. Những hậu quả của điều trị sai thường là nặng nề và khó khắc phục, thường thì những ca nám nặng nhất là những ca xuất phát từ điều trị sai cách.

Dzung beauty sử dụng máy phân tích da Smart Mirror thế hệ mới nhất hiện nay để kết hợp cùng chuyên gia đánh giá chính xác tình trạng da của khách hàng, vị trí, độ sâu điểm nám từ đó đưa ra được phác đồ hiệu quả nhất.

Điều trị nám chân sâu (nám chân đinh)

Có rất nhiều phương pháp đc ứng dụng trong điều trị nám như laser, lăn kim, phi kim, mesotheraphy, thay da hoá học, mỹ phẩm, thuốc uống …

Nếu xác định được đặc trưng nám của khách hàng là nám chân sâu thì phương án điều trị tối ưu tại Dzung Beauty sẽ là sử dụng máy Lazer đời mới (dòng Picosecond) để bóc tách sắc tố, kết hợp xử dụng mỹ phẩm đặc trị nám và mỹ phẩm ức chế nám phát triển trở lại.

Việc lên liệu trình điều trị phải tùy thuộc vào sức khỏe tổng thể của khách hàng, sức khỏe làn da, tiền sử sử dụng thuốc/mỹ phẩm, tiền sử trị liệu, thói quen sinh hoạt, môi trường sống/làm việc, v.v… từ đó mới có thể lựa chọn được phương thức trị liệu phù hợp nhất để đưa ra phác đồ dựa trên sự nhận định và chẩn đoán chính xác về vấn đề mà khách hàng mắc phải.

Phác đồ điều trị nám cơ bản tại Dzung Beauty:

  • Giai đoạn 1: Bóc tách sắc tố Xác định chính xác tình trạng và vị trí chân nám để sử dụng phương pháp bóc tách phù hợp: dùng phương pháp Laser 1064 nhằm loại bỏ các tế bào thừa sắc tố.
  • Giai đoạn 2: Phục hồi và tái tạo Sau khi tác động tới mô đích điểm Nám, phá vỡ và đào thải xong tiến hành tái tạo và phục hồi cho da. Bổ sung Hyaluronic Acids và Ceramide đồng thời sử dụng tế bào gốc và kem dưỡng phục hồi da
  • Giai đoạn 3: Ức chế và bảo vệ Ức chế bằng cách sử dụng các sản phẩm dưỡng làm giảm tín hiệu sản sinh Melanin đồng thời bảo vệ da bằng kem chống nắng: Ngăn ngừa các tác nhân gây hại như tia UV, môi trường tác động gây ảnh hưởng trực tiếp tới da.

Thời gian điều trị nám

Nám chân đinh là một bệnh lý sắc tố cần nhiều thời gian điều trị. Với phác đồ cơ bản đã nêu Dzung Beauty cam kết sau 4 buổi điều trị chuyên sâu hiệu quả đạt được đã lên tới 60%. Cam kết và bảo hành nám lên đến 10 năm với hiệu quả 80-90%. Thời gian điều trị phụ thuộc nhiều vào điều kiện nền da của khách hàng nhưng cam kết sẽ thúc đẩy liệu trình nhanh nhất trong điều kiện có thể, đảm bảo sau 4-6 tháng đã thấy hiệu quả rõ rệt.

Những khó khăn khi điều trị nám

Ngoài vấn đề về thời gian điều trị, việc bắn lazer gây tổn thương da làm khách hàng bị hạn chế trong công việc, cuộc sống mất một thời gian. Điều trị nám theo Dzung thì để đảm bảo được hiệu quả mỹ mãn cuối cùng cần có 2 yếu tố then chốt:

  • Sự tin tưởng của khách hàng vào liệu trình và chuyên viên: Khách hàng khi quyết định xử lý nám đều được cung cấp đủ thông tin về quá trình điều trị, tin vào hiệu quả. Nhưng trong điều trị, khi gặp khó khăn thì ai cũng dao động. Lúc này đặc biệt cần có chuyên viên sát cánh bên cạnh, theo dõi tình trạng da từng ngày, đưa ra phác đồ, hướng dẫn bôi mỹ phẩm, cách chăm sóc da riêng biệt cho từng giai đoạn. Vượt qua giai đoạn ban đầu, thấy được hiệu quả mang lại, phần phục hồi sau sẽ dễ hơn. Về phía người điều trị, cần cố kiến thức, chuyên tâm và tận tụy với khách hàng. Không nói đến các cơ sở nhỏ yếu chuyên môn, một số cơ sở lớn có tình trạng khách hàng bị bỏ lại bơ vơ giữa liệu trình khi ký hợp đồng và cam kết là một người, thao tác máy là một người còn nhân viên theo dõi điều trị vài hôm lại thay một người. Tại Dzung Beauty, chính Dzung sẽ là người cam kết, điều trị và theo dõi khách hàng cho đến khi thành công!
điều trị nám chân sâu công nghệ picosecond tại dzung beauty
điều trị nám chân sâu công nghệ picosecond tại dzung beauty
  • Sự bền bỉ tuân thủ liệu trình của khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà Dzung chỉ cam kết hiệu quả 80-90% và bảo hành cho khách hàng chọn mua gói điều trị, chỉ những khách hàng mua trọn gói điều trị mới đảm bảo sẽ theo hết liệu trình đến khi thành công trọn vẹn. Nhiều khách hàng điều trị theo buổi, sau vài tháng thấy hiệu quả chuyển biến tốt đạt 50-60% đã tự ý dừng liệu trình và không tiếp tục dưỡng da theo hướng dẫn. Việc dừng liệu trình giữa đường này làm khách hàng mất đi giai đoạn tốt nhất để xử lý triệt để và ức chế toàn bộ vùng nám, khiến cho hiệu quả điều trị không đạt được như kỳ vọng, nặng hơn nữa, việc tự ý sử dụng mỹ phẩm sau điều trị có thể gây ra các biến chứng tăng sắc tố làm mất đi toàn bộ công sức điều trị giai đoạn trước đó.
Có nhiều khách hàng đang điều trị ở một cơ sở khác, trong quá trình điều trị lại qua Dzung nhờ hỗ trợ điều trị để hiệu quả đạt nhanh hơn. Trường hợp này Dzung sẽ từ chối nhận vì mỗi cơ sở đều có một liệu trình riêng, và khách hàng điều trị nên tuân thủ đúng liệu trình do cơ sở đưa ra dù nhanh hay chậm, như vậy kết quả đạt được mới là cao nhất. Có những khách hàng đang điều trị dở liệu trình ở cơ sở khác tự ý bỏ, một thời gian sau diễn biến xấu qua Dzung đặt vấn đề hỗ trợ, những trường hợp này Dzung cũng từ chối tiếp nhận vì da sau điều trị bị tăng nặng sắc tố thường không còn cơ hội điều trị lại nữa.

Cam kết từ Dzung Beauty

Khách hàng tiến hành điều trị tại Dzung luôn được chính tay Dzung khám, phân tích da, lên liệu trình. Cam kết hiệu quả 80-90% tùy thuộc vào tình trạng da và gói liệu trình trị liệu khách hàng chọn. Dzung sẽ là người trực tiếp lên phác đồ, trực tiếp thao tác máy và làm các buổi điều trị cho khách, Dzung cũng sẽ là người theo sát quá trình dưỡng, phục hồi da của khách sau điều trị, khách hàng luôn luôn có thể nhắn tin hoặc liên hệ với Dzung để được tư vấn về chăm sóc da bất kỳ lúc nào trong thời gian bảo hành (thường là 10 năm).

Rating: 5 out of 5.

Chuyên gia xử lý sắc tố da với công nghệ hiện đại đồng hành cùng bạn trong suốt liệu trình điều trị.

Dzung beauty