0385746666

Số 35A ngõ 7, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội


Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tại Dzung beauty đều được bảo mật tuyệt đối về danh tính, thông tin cá nhân, hình ảnh, dịch vụ sử dụng tại Dzung Beauty. Dzung hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như những thông tin của khách hàng thuộc quyền quản lý của mình bị tiết lộ mà không nằm trong mong muốn của khách hàng hoặc không có thỏa thuận trước.


1. Thông tin cá nhân

1.1 Các thông tin cá nhân của khách hàng lưu trong hợp đồng được bảo mật và cam kết không sử dụng dưới mọi hình thức bao gồm số định danh cá nhân, số tài khoản ngân hàng, mã số thuế cá nhân, thông tin thẻ thanh toán, các đoạn chat riêng giữa khách hàng và Dzung (nếu có).

1.2 Thông tin về tên tuổi, địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại chỉ được sử dụng nội bộ tại Dzung Beauty với mục đích nâng cao trải nghiệm, dịch vụ của cơ sở với khách hàng. Dzung beauty cam kết tuyệt đối không chia sẻ các thông tin nói trên cho bên thứ ba.

2. Ghi hình : Mục đích và thời gian lưu trữ

2.1 Mục đích ghi hình

Ghi hình được hiểu bao gồm ảnh chụp và video chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng với mục đích phục vụ điều trị là cần thiết và bắt buộc để bảo đảm lợi ích của khách hàng bao gồm:

 • Ảnh chụp khu vực điều trị trước, trong và sau khi hoàn tất quá trình điều trị với mục đích so sánh đính kèm theo hồ sơ và cam kết điều trị của Dzung với khách hàng.
 • Ảnh chụp khu vực điều trị phục vụ việc tư vấn, thăm khám, hướng dẫn chăm sóc trong điều trị.
2.2 Thời gian lưu trữ hình ảnh
 • Với hình ảnh các khu vực nhạy cảm, Dzung cam kết không lưu trữ.
 • Với hình ảnh do khách hàng cung cấp gửi qua tin nhắn (Zalo, Messenger) trong trao đổi điều trị, Dzung cam kết không lưu trữ trừ khi được khách hàng cho phép.
 • Với các hình ảnh, video nói chung do Dzung beauty thực hiện tại cơ sở, sẽ được lưu trữ cho đến hết thời gian cam kết bảo hành của khách hàng và sẽ tiến hành xóa sau khi thời gian bảo hành kết thúc.

3. Sử dụng hình ảnh của khách hàng trong đào tạo và truyền thông

Việc sử dụng hình ảnh của khách hàng trong đào tạo, truyền thông chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý ngay từ đầu của khách hàng thông qua việc khách hàng chấp nhận sử dụng các gói điều trị có điều kiện (gói điều trị kèm điều kiện làm mẫu trong đào tạo, gói điều trị kèm điều kiện sử dụng hình ảnh trong truyền thông).

3.1 Gói điều trị kèm điều kiện sử dụng hình ảnh trong truyền thông

3.1.1 Nghĩa vụ của khách hàng

Khi đồng ý với việc sử dụng gói điều trị kèm điều kiện về hình ảnh truyền thông, khách hàng mặc định đồng ý với việc Dzung beauty có bản quyền với hình ảnh khách hàng trong các hoạt động sau:

 • Hợp tác ghi hình (gồm ảnh chụp, video) toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ tại Dzung beauty. Hình ảnh sẽ bao gồm cả ảnh chụp màn hình không hạn chế các đoạn tin nhắn riêng giữa Dzung và khách hàng.
 • Sử dụng hình ảnh, video nói trên phục vụ mục đích truyền thông trên không gian mạng bao gồm nhưng không giới hạn trong: Đăng lên trang trang chủ dzungbeauty.vn, trang Youtube chính thức của Dzung beauty, các trang Fanpage Facebook mà Dzung sở hữu, trang Facebook và Zalo cá nhân của Dzung.
 • Sử dụng hình ảnh, video của khách hàng trong mục đích lưu trữ, đào tạo, giảng dạy tại Dzung beauty.
 • Sử dụng hình ảnh, video của khách hàng trong các hoạt động khác: In ấn, xuất bản.
 • Sử dụng hình ảnh, video của khách hàng trong các hoạt động quảng cáo.
3.1.2 Quyền lợi của khách hàng
 • Sử dụng dịch vụ tại Dzung beauty với mức giá ưu đãi theo thỏa thuận của hai bên.
 • Quyền kiểm duyệt với các hình ảnh được ghi bởi Dzung beauty, quyền yêu cầu xóa bỏ hình ảnh nếu vi phạm thỏa thuận về hình ảnh giữa hai bên (mục 3.1.3).
 • Quyền được biết về các điều khoản sử dụng hình ảnh đã nêu ở mục 3.1.1.
 • Quyền được yêu cầu gỡ, xóa bỏ hình ảnh khỏi không gian mạng, in ấn, xuất bản nếu chứng minh được hình ảnh sử dụng vi phạm về thỏa thuận hình ảnh giữa 2 bên (mục 3.1.3).
3.1.3 Thỏa thuận về sử dụng hình ảnh
 • Dzung beauty cam kết sẽ chỉ sử dụng hình ảnh của khách hàng vào các mục đích đã nêu ở mục 3.1.1.
 • Chỉ lấy các hình ảnh có liên quan đến hạng mục điều trị và dịch vụ mà khách hàng sử dụng tại Dzung Beauty.
 • Cam kết xóa bỏ, không lưu trữ các hình ảnh bị khách hàng yêu cầu xóa bỏ sau khi ghi hình.
 • Không chỉnh sửa, cắt ghép, làm sai thông tin, bản chất của hình ảnh.
 • Không chỉnh sửa, cắt ghép ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự, uy tín của khách hàng.

Gói điều trị kèm điều kiện sử dụng hình ảnh trong đào tạo

Với gói điều trị này, khách hàng có đầy đủ quyền lợi, nghĩa vụ đã nêu tại mục 3.1. Bản quyền sử dụng hình ảnh sẽ được mở rộng ra với tất cả các học viên đã đăng ký khóa học mà khách hàng đồng ý tham gia, danh sách những học viên có đồng bản quyền hình ảnh sẽ được công khai với khách hàng.