0385746666

Số 35A ngõ 7, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Về Dzung

Kinh nghiệm
  • Chuyên viên kỹ thuật tại công ty H&A (công ty máy thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam) 2011-2012
  • Quản lý tại hệ thống Pear Beauty (thuộc H&A) 2013-2014
  • Giảng viên đào tạo tại hệ thống Hera Spa 2014-2016
  • Chuyên viên điều trị công nghệ cao tại Vietcharm 2018-2019
  • Từ giữa năm 2019 đến nay Dzung là giảng viên đào tạo, chuyển giao phác đồ điều trị cho các chủ spa và tự xây dựng cơ sở Dzung Beauty.

Với công việc chính là giảng viên đào tạo, chuyển giao phác đồ điều trị và kỹ thuật sử dụng máy công nghệ cao, thời gian đầu, việc điều trị trực tiếp cho khách hàng không phải là ưu tiên của Dzung. Tuy nhiên, để giáo trình gần gũi, sinh động với học viên, đòi hỏi người dạy phải có kinh nghiệm thực tế với rất nhiều ca điều trị. Từ ban đầu đơn thuần kiếm mẫu cho học viên thực hành, nhờ ưu ái của khách hàng, tiếng lành đồn xa, khách hàng tự tìm đến điều trị trực tiếp với Dzung ngày một nhiều hơn. Từ đó dự định về một cơ sở chuyên điều trị bệnh lý về da đã hình thành.

Cơ sở Dzung Beauty

Xây dựng một cơ sở mang tên mình là trách nhiệm Dzung tự thấy trong từng cam kết khách hàng, từng trường hợp điều trị. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị da, Dzung tự tin hướng tới tiêu chí hiệu quảtiết kiệm cho khách hàng điều trị tại cơ sở của mình. 

  • Hiệu quả: Đích đến cuối cùng cho mọi liệu trình là hiệu quả, nhưng có những cơ sở sẵn sàng sử dụng các biện pháp mạo hiểm bất chấp hậu quả để lại về sau cho khách hàng. Với Dzung, đích đến phải là hiệu quả bền vững, an toàn với khách hàng theo thời gian. Do đó Dzung luôn cam kết bảo hành 3 năm đến trọn đời cho tất cả các dịch vụ tại cơ sở của mình.
  • Tiết kiệm: Nhiều người nghĩ rằng điều trị tiết kiệm nghĩa là chi phí tiền mặt bỏ ra cho dịch vụ là thấp nhất. Thực tế khách hàng còn phải trả thêm những “chi phí” khác: Công sức đi lại, công sức kiêng khem, thời gian và những lo lắng băn khoăn trong suốt liệu trình điều trị. Dzung không cam kết giá dịch vụ của mình rẻ nhất, nhưng Dzung cam kết tiết kiệm nhất tính trên tổng chi phí, thời gian, công sức mà khách hàng bỏ ra.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mong muốn xây dựng mô hình chăm sóc sắc đẹp dựa trên sự minh bạch, hiệu quả và mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Thành công của trung tâm và của riêng Dzung phải dựa trên hiệu quả thực tế mang lại trong từng ca điều trị, là sự hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng khi kết thúc liệu trình. Mong muốn trở thành niềm cảm hứng thành công cho các lứa học viên trong tương lai.